Sự tăng trưởng nhu cầu là việc cần thiết để tăng bền vững giá thép Mỹ

Giá thép của Mỹ, đối với các sản phẩm phẳng, đã chịu áp lực tiêu cực, trong phần lớn của năm nay. Trong một nỗ lực để ngăn chặn sự suy giảm giá hơn nữa, các nhà sản xuất trong nước đã công bố tăng giá niêm yết liên tiếp, tổng cộng là 80 đô la Mỹ / tấn ngắn, trong những tuần gần đây. Đây là chất xúc tác cho sự tăng trưởng trong hoạt động mua hàng. Thời gian giao hàng kéo dài, do ngừng hoạt động của nhà máy theo kế hoạch và tình trạng thiếu hàng thay thế nhập khẩu tiếp tục, đã có tác dụng ổn định, đồng thời tạo ra một mức giá trên thị trường.

Điều này sẽ cung cấp một số nghỉ ngơi chào đón cho các nhà sản xuất thép Hoa Kỳ. Giá thép của Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng lên, một trong hai bên của năm mới. Bổ sung hàng tồn kho và tiếp tục hồi sinh chi phí phế liệu sẽ gây áp lực lên giá trị bán thép. Tuy nhiên, MEPS dự đoán rằng điều này khó có thể dẫn đến sự phục hồi kéo dài. Giá thép Mỹ được dự báo sẽ đạt đỉnh vào mùa xuân. Người ta thừa nhận rằng ngành thép của Hoa Kỳ vẫn bị thừa cung cơ bản, với mức độ hoạt động hiện tại.

Việc sử dụng năng lực trong nước, ở Mỹ, vẫn còn trên 80% một chút. Hiệp hội Thép Thế giới dự đoán rằng tăng trưởng, trong nhu cầu thép của Mỹ, sẽ chỉ là 0,4%, vào năm 2020 – tiếp theo là sự mở rộng dự đoán 1% trong năm nay. Với rất ít cải thiện nhu cầu dự kiến, bất kỳ sự hồi sinh giá nào, trong tương lai gần, có khả năng chứng minh là một bình minh sai lầm cho các nhà sản xuất thép của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!