Nhu cầu yếu nhắc nhở việc cắt giảm công suất hơn nữa khi nhà sản xuất tìm cách thu hồi chi phí

Năng lực sản xuất dư thừa vẫn tồn tại trong thị trường sản phẩm thép dẹt Bắc Âu và Tây Âu. Việc nhàn rỗi lò cao và rút tiền của ArcelorMittal khỏi việc tiếp quản cơ sở Ilva có thể đi một số cách để giải quyết vấn đề này. Hợp đồng hàng tháng hoặc giá giao ngay tiếp tục giảm trong tháng 11. Tuy nhiên, những người tham gia chuỗi cung ứng tin rằng đáy của chu kỳ giá hiện tại đã gần kề.

Khối lượng bán cuộn cuộn nóng là công bằng, ở Đan Mạch, nhưng người dùng cuối, trong khu vực rộng hơn, báo cáo trọng tải đơn hàng giảm. Hàng tồn kho, trong chuỗi cung ứng, cao ở Thụy Điển và Na Uy. Nhu cầu địa phương là tầm thường, ở Phần Lan và Hà Lan. Số liệu bán hàng của Áo đang có xu hướng giảm, bị ảnh hưởng bởi doanh số kém và chi phí phế liệu giảm gần đây.

Giá trị giao dịch cho tấm cán nóng, ở Đan Mạch và Phần Lan, đã giảm một lần nữa, vào tháng 11. Nhu cầu của người dùng cuối bị khuất phục bị làm trầm trọng thêm bởi sự thận trọng của người mua, do sự không chắc chắn của xu hướng giá trong tương lai. Tiêu thụ của Thụy Điển vẫn gây thất vọng. Hoạt động đóng tàu là thỏa đáng, ở Hà Lan, nhưng nhu cầu từ các nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp còn kém. Thị trường Áo vẫn im lặng. Tại Na Uy, nhu cầu từ ngành dầu khí ngoài khơi rất mạnh nhưng dự kiến ​​sẽ chậm lại vào năm 2020.

Các nhà sản xuất cuộn cán nguội dự kiến ​​sẽ sớm tìm cách tăng giá, mặc dù họ có thể không đạt được những điều này cho đến tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2020. Giá của Đan Mạch lại giảm, vào tháng 11. Ở Thụy Điển, doanh số của các hạng thương mại là thỏa đáng. Tiêu thụ là vừa phải, nhưng giảm, ở Phần Lan. Các nhà phân phối, ở Hà Lan, đang giảm thiểu mức cổ phiếu của họ trước cuối năm dương lịch. Các nhà cung cấp Áo báo cáo thiếu đơn đặt hàng cho giao hàng quý đầu năm 2020. Ở Na Uy, thời gian giao hàng, từ các nhà máy trong khu vực, rất ngắn.

Hoạt động chán nản trong chuỗi cung ứng tự động tiếp tục ức chế nhu cầu đối với tấm tráng và cuộn dây ở Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan. Ở Phần Lan, các đề nghị từ các nhà cung cấp Nga rất tích cực nhưng lời hứa giao hàng được biết là không đáng tin cậy. Ở Áo, bán hàng cho các ứng dụng liên quan đến tòa nhà là lành mạnh. Tiêu thụ thiếu đã góp phần giảm giá nhỏ ở Na Uy.

Vẽ khối lượng bán dây thanh chất lượng vẫn hợp lý, ở Thụy Điển. Một hiệu ứng cuối năm của người Viking đang được trải nghiệm ở Phần Lan, khi khách hàng tiêu thụ hàng tồn kho của họ thay vì đặt hàng mới. Giá trị giao dịch không thay đổi, về mặt nội tệ, ở tất cả các quốc gia khác được khảo sát, vào tháng 11.

Các nhà máy khu vực báo cáo tải đơn hàng thỏa đáng cho các phần trung bình và dầm, mặc dù vẫn có thể đặt một số cuộn tháng 12. Cạnh tranh gay gắt, giữa những người tham gia chuỗi cung ứng, tiếp tục đẩy giá chùm xuống, tại Thụy Điển và Đan Mạch. Hoạt động xây dựng là làm mát, ở Phần Lan và Hà Lan, nhưng vẫn khá bận rộn, ở Áo. Nhu cầu là công bằng, ở Na Uy.

Sự suy giảm theo mùa trong lĩnh vực thanh cốt thép đã bắt đầu nhưng nhu cầu của Scandinavia vẫn tốt hơn so với phần còn lại của châu Âu. Tiêu thụ hợp lý vẫn tiếp tục, ở Phần Lan, với các dự án về điện gió, khai thác mỏ và lĩnh vực sản xuất. Các nhà sản xuất có thể tìm kiếm giá tăng sớm, ở Hà Lan, sau sự phục hồi gần đây của chi phí phế liệu. Giá trị bán giảm, trong tháng này, tại Áo, do lượng nguyên liệu thô thấp và nhu cầu yếu. Hoạt động là công bằng, ở Na Uy,

Nhu cầu trong nước đối với các quán buôn là ổn định, ở mức thấp, tại Đan Mạch. Tại Thụy Điển, doanh số bán cho ô tô và các nhà sản xuất khác rất yếu. Khối lượng mua hàng địa phương là công bằng, ở Phần Lan, nhưng xuất khẩu sang Đức đã giảm. Tại Hà Lan, các nhà máy khu vực đang bắt đầu đề xuất tăng giá. Nhu cầu yếu và chi phí nguyên liệu trầm cảm chiếm ưu thế, ở Áo. Hoạt động sản xuất bị khuất phục, ở Na Uy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!